Lưới băng tải inox 201-304-316

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Loại lưới: Lưới băng tải inox 201-304-316
 • Ưu điểm: Chịu được nhiệt độ cao  800°C
 • Chịu lực tốt, tải được sản phẩm nặng
 • Sử dụng thời gian lâu dài mà không bị gỉ
 • Thời gian giao hàng: 5-7 ngày tùy số lượng
 • Có chứng nhận chất lượng để bạn kiểm tra
 • Kích thước ô lưới đa dạng và phong phú, được sản xuất theo yêu cầu

✅ Các sản phẩm lưới inox liên quan:

Lưới băng tải inox 201-304-316 là loại phụ kiện được dùng cho các loại băng tải lưới inox. Sợi lưới được chế tạo từ các loại inox hay sợi kẽm. Có thể linh động phụ thuộc vào chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trong ngành thực phẩm hiện nay đã ứng dụng băng tải sử dụng lưới inox vào dây chuyền sản xuất nhờ những tính năng mà các loại lưới băng tải khác không thể đáp ứng được.

Đặc điểm lưới băng tải inox 201-304-316:

Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải inox 201-304-316 ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó không còn biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao.

Lưới băng tải inox 201-304-316 ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó không còn biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén.
Lưới băng tải inox 201-304-316 ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó không còn biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén.

Với chất liệu bằng inox, sản phẩm đạt các tiêu chí khó khăn từ những lĩnh vực như an toàn vệ sinh thực phẩm qua các tính năng không gỉ sét, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Bề mặt lưới inox thông thoáng giúp quá trình vệ sinh và làm khô sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, lưới inox băng tải với các chủng loại 201-304-316 là sự lựa chọn hàng đầu cho những dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo, rửa rau, chế biến thủy sản đông lạnh…

Ưu điểm của lưới băng tải 201-304-316:

Lưới băng tải inox 316 có nhiều ưu điểm đa dạng vì vậy việc sử dụng nó trong nhiều ngành nghề và trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ mang lại những kết quả, sự hiệu quả khác nhau. Các ngành, lĩnh vực có thể áp dụng sản phẩm như trong thực phẩm, trong nông sản, trong thủy sản, trong ngành công nghiệp nặng. . .

Lưới băng tải 201-304-316 được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
Lưới băng tải 201-304-316 được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

Đặc thù của loại lưới inox chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt, chịu mài mòn tuyệt vời. Có khả năng uốn dẻo rất tốt và đặc biệt là không bị oxy hóa trong môi trường điều kiện bình thường.

Inox có nhiều chủng loại khác nhau: như inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại được sắp xếp theo chất lượng từ thấp tới cao vì vậy giá thành của các lưới cũng khác nhau.

Quy cách lưới băng tải inox 201-304-316:

Lưới băng tải inox có nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với hệ thống băng chuyền của nhà máy. Vì vậy phải đặt hàng để làm theo yêu cầu. Sợi lưới rất đa dạng và phong phù. Tùy thuộc vào ô lưới và sợi lưới khác nhau mà chúng ta chọn loại nào phù hợp nhất.

Lưới inox băng tải được sản xuất theo dây chuyền theo công nghệ hiện đại dựa theo nền vật liệu inox cao cấp. Loại lưới này có khả năng chịu được nhiệt độ cao với phạm vi hoạt động từ 5 đến 50 độ C và thậm chí lên đến 2000c.

Thông thường khổ lưới từ 0.4m, 0.5m, 0.8m, 1m, 1.2m. Chiều dài thì có bước sóng dọc và bước sóng ngang.
Thông thường khổ lưới từ 0.4m, 0.5m, 0.8m, 1m, 1.2m. Chiều dài thì có bước sóng dọc và bước sóng ngang.

Lưới băng tải inox 201-304-316 được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng yêu cầu cao của doanh nghiệp. Sản phẩm sỡ hữu độ bền vượt trội được ứng dụng phổ biến trong ngành thực phẩm. Kết hợp với quy cách sản xuất lưới băng tải đa dạng dòng sản phẩm đang nhận được sự ưa chuộn rất lớn.

Khả năng vận hành của lưới băng tải:

Rất linh hoạt và nhịp nhàng. Toàn bộ các khung băng tải, đĩa xích kéo chủ động đều được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp. Đặc điểm không thấm nước và khả năng dễ lau chùi các hóa chất, dầu mỡ, chống dính với vệ sinh dễ dàng.

Lưới băng tải còn có tính chống ăn mòn cao và rất dễ lau chùi trong quá trình vệ sinh.
Lưới băng tải còn có tính chống ăn mòn cao và rất dễ lau chùi trong quá trình vệ sinh.

Hiện tại quy cách sản xuất phổ biến của dòng sản phẩm cụ thể như sau:

– Chiều dài lưới băng tải inox 201-304-316

Kích thước phổ biến của sản phẩm thông thường từ 1000mm đến 15.000mm. Đi kèm theo thông số kỹ thuật của sản phẩm để khách hàng có thể nắm bắt thông tin.

Cùng với chiều dài vượt trội, lưới băng tải inox dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các khu vực có khoảng cách xa.
Cùng với chiều dài vượt trội, lưới băng tải inox dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các khu vực có khoảng cách xa.

Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt lưới inox cho dây chuyền công nghiệp lớn. Có thể đặt mua lưới có chiều dài lớn hơn. Tuy nhiên chiều lưới tối đa có thể được sản xuất là không quá 30.000mm

Kích thước chế tạo lưới băng tải inox 201-304-316:

Lưới inox này được chế tạo từ hợp kim sắt inox không gỉ, điển hình như inox 201, 304, 316. Trong đó lưới inox băng tải 304 được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì sản phẩm có mức giá tầm trung, nhưng chất lượng vượt trội

 • Chiều rộng của lưới 

Chiều rộng của lưới có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu dựa trên các tiêu chí của đơn hàng đã được đặt.

Hiện tại bạn có thể chọn mua các loại lưới có chiều rộng từ 30mm, 400mm, 500mm, 600mm, 700mm, 800mm. Ngoài ra cũng có các loại kích thước khác tùy theo các yêu cầu thêm.

 • Chiều cao lưới

Thông số chiều cao có thể được điều chỉnh tùy theo đặc điểm băng chuyển được lắp đặt. Nhưng chiều cao thông dụng nhất dành cho các sản phẩm dao động từ 400mm đến trên 800mm.

Khi này bạn cần có sự đo đạc chính xác để chọn cho mình loại lưới inox loại băng tải có chiều cao phù hợp.

Cùng với chiều dài vượt trội, lưới băng tải inox dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các khu vực có khoảng cách xa.
Cùng với chiều dài vượt trội, lưới băng tải inox dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các khu vực có khoảng cách xa.
 • Đường kính sợi lưới inox băng tải 

Các sợi lưới inox băng tải thường được hàn, đan hoặc dệt lại với nhau một cách bền chắc. Sự bền bỉ của sản phẩm sẽ phụ thuộc lớn vào đường kính sợi lưới inox được sử dụng.

Nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất về chất lượng. Các nhà sản xuất thường dùng sợi lưới có đường kính từ 0.8 – 2mm. Đối với các dây chuyền công nghiệp có quy mô lớn. Đường kính sợi lưới được sử dụng có thể lớn hơn 2mm.

 • Công xuất động cơ lưới băng tải inox

Lưới băng tải được trang bị bộ động cơ hiện đại. Thiết bị này mang đến khả năng vận hành tự động cho sản phẩm. Đây cũng chính là ưu điểm mà loại lưới băng tải sở hữu

Theo các nhà sản xuất lưới inox, bộ động cơ của sản phẩm có công suất 0.75 – 5.5Kw,  3 phase và 380V. Nhờ vậy mà thiết bị có thể hoạt động tốt trong nhiều dòng điện khác nhau.

Đường kính sợi lưới băng tải
Đường kính sợi lưới băng tải
 • Tốc độ vận hành của lưới băng tải inox

Thống số trung bình thường đạt từ 1m đến 30m/ phút. Dựa vào yếu tố này mà khách hàng có thể hình dung và đưa ra giá tiền hợp lý của sản phẩm với sự hiệu quả của nó trong công việc.

Đối chiếu với vận tốc trung bình của sản phẩm mà người mua hàng hay sử dụng có thể hình dung được quá trình vận hành của cả dây chuyền sản xuất. 

Ứng dụng của lưới inox băng tải 201-304-316:

Việc ứng dụng sản phẩm hiện tại bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các loại lưới inox loại băng tải trong rất nhiều dây chuyền công nghiệp khép kín. Bởi sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi để phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa cho các ngành công nghiệp.

Lưới băng tải có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
Lưới băng tải có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
 • Công nghiệp thực phẩm:

Lưới inox băng tải cho hiệu quả cao trong việc vận chuyển thực phẩm đông lạnh. Do sản phẩm được tạo nên từ chất liệu inox chống đông, nên không khiến cho thực phẩm bị kết dính với máy móc. Đặc biệt cùng với bề mặt bằng phẳng và trơn bóng, sản phẩm cho khả năng vận hành mượt mà

 • Vận chuyển hàng hóa:

Không chỉ dùng trong ngành thực phẩm, lưới inox băng tải còn được dùng trong ngành vận chuyển hàng hóa. Với động cơ được trang bị tự động, sản phẩm giúp người dùng cắt giảm được công sức tải hàng. Nhất là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng và khó mang vác.

Lưới băng tải vận chuyển hàng hóa dễ dàng
Lưới băng tải vận chuyển hàng hóa dễ dàng
 • Chế biến cá biển:

Lưới băng tải inox 201 được trang bị khả năng làm sạch và chống lại các tác hại của muối biển. Tất cả là nhờ vào đặc tính chống gỉ và chống oxi hóa bền bỉ của lưới inox. Nhờ vậy mà chất lượng cá sau chế biến không bị ảnh hưởng hay nhiễm độc do hóa chất.

 • Dây chuyền sấy nhiệt, nướng:

Sản phẩm chịu nhiệt cao và không bị giãn nở hay biến dạng dễ dàng. Chính vì vậy dòng sản phẩm thường được lắp đặt trong dây chuyền sấy nhiệt hoặc dây chuyền chuyền nướng. Trong trường hợp này lưới inox giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng lãng phí nhiệt và cải thiện hiệu quả sấy khô thực phẩm.

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍPlease follow and like us: