Lõi lọc nước Nguyên Muôn

Hiển thị một kết quả duy nhất

Lõi lọc nước

Lõi cotton

Lõi lọc nước

Lõi nén

Lõi lọc nước

Lõi PE

Lõi lọc nước

Lõi PP

Lõi lọc nước

Lõi sợi quấn


LÕI LỌC NƯỚC

Lõi lọc nước Nguyên Muôn là một bộ phận không thể thiếu trong dòng sản phẩm bình inox lọc bằng lõi. Lõi được phân loại thành nhiều loại tương ứng với từng cấp lọc, theo từng chức năng riêng hoặc theo thành phần cấu thành.

Lõi lọc nước là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Sản phẩm giúp cho chất lượng nước được cải thiện, loại bỏ các tạp chất trong nguyên liệu dạng dung dịch. Từ đó giúp cho độ bền của hệ thống sản xuất lâu dài, công suất hoạt động luôn đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau. Hãy cũng Nguyên Muôn tìm hiễu rõ hơn thông tin về dòng sản phẩm này nhé!  

Thông tin sản phẩm lõi lọc nước 

Chất lượng nguồn nước đầu ra phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của lõi lọc. Tuỳ theo từng hệ thống bình lọc mà số lượng lõi lọc sẽ khác nhau, từ 1 lõi và lên đến 13 lõi đối với một hệ thống.

Lõi lọc nước là trái tim của hệ thống bình lọc lõi.
Lõi lọc nước là trái tim của hệ thống bình lọc lõi.

Dựa theo phương pháp lọc ngược nên sẽ cho ra nguồn nước rất sạch. Lõi lọc được cấu thành chủ yếu từ vật liệu cotton hoặc PP nên có độ bền rất cao. Có thể làm việc ổn định trong điều kiện môi trường hoá chất. Vì thế có thể sử dụng lõi lọc trong nhiều loại dung dịch hoá học khác nhau.

Với kết cấu tháo lắp nên lõi lọc có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch sau các chu kỳ sử dụng. Ngoài ra, nếu xảy ra trường hợp hư hại, lõi lọc có thể dễ dàng thay thế. Không cần phải tốn chi phí thay thế cho cả hệ thống.   

Quy cách của lõi lọc nước

Cấp độ lọc: 0.5, 1, 3, 5 ... và lên đến 350 micron.

Chiều dài thông dụng: 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch. 

Đường kính trong: 28/30 mm.

Đường kính ngoài: 62/65 mm.

Nhiệt độ làm việc tối đa: 120oC.

Vật liệu lõi phổ biến: PP (Poly Propylen),  PE (Poly Etylen), Cotton.
Vật liệu lõi phổ biến: PP (Poly Propylen),  PE (Poly Etylen), Cotton.

Ưu điểm của lõi lọc nước:

Trong bình inox lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất trong nước gồm: kim loại nặng, các độc tố gây bênh ung thư, các loại vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh và một số bệnh khác.

Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại. Kích thước vi khuẩn lọc thường lớn hơn 1 µm. Loại bỏ các tạp chất như bùn, đất rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 µm.

Đặc biệt, lõi lọc nước có khả năng hấp thụ các mùi vị trong nước cao.
Đặc biệt, lõi lọc nước có khả năng hấp thụ các mùi vị trong nước cao.

Loại bỏ mùi chất tẩy Clo trong nước, mùi chất hữu cơ hoặc loại bỏ mùi thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng ...

Ngoài ra, lõi lọc còn giúp cân bằng độ pH trong nước, tạo ra thành phần các thành phần điện giải ion, oxygen, khoáng chất và vị ngọt. Đối với nước sinh hoạt, khi sử dụng nước đã quy quy trình lọc đặc biệt sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Ngăn ngừa được các bệnh lão hoá và một số bệnh về đường tiêu hoá.  

Công dụng của lõi lọc nước

- Trong ngành thực phẩm:

Lọc nước mắm, lọc sữa, lọc các loại nước ép trái cây. Lọc dầu ăn, nước giải khát, lọc bia, cà phê. Lọc mật ong hoặc lọc nước sinh hoạt hằng ngày.  

- Trong ngành công nghiệp:

Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in và lọc keo. Sử dụng trong các hệ thống sản xuất mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn của ô tô ...

- Trong ngành hoá chất:

Lọc cặn hoá học, lọc vôi, lọc các chất tẩy rửa.

- Trong ngành nông nghiệp:

Lọc nước sông, nước sử dụng cho mục đích nuôi trồng thuỷ hải sản. Lọc nước biển, nước ao hồ, nước nuôi tôm, cá, lươn ...   

Phân loại các dòng sản phẩm lõi lọc nước Nguyên Muôn

Dựa vào chất liệu sản phẩm, mức độ lọc và hệ thống lọc của bình lọc mà sẽ được phân loại thành từng nhóm sản phẩm khác nhau. 

Nếu dựa vào cấu tạo của lõi, sản phẩm sẽ được chia thành: 

Lõi sợi quấn

Nguyên liệu nhựa PP và PE được kéo thành sợi dài quấn quanh một trục nhựa hình trụ. Giữa các sợi quấn có khoảng cách để có thể lưu thông chất lỏng cần lọc. 

Lõi nén

Sử dụng vật liệu nhựa PP và PE. Nguyên liệu sẽ được làm nóng chảy và đúc khuôn. Lõi lọc sẽ được để nguội, tạo hình thành từng khối rắn và có lỗ nhỏ bên trong.  

Nếu dựa vào chất liệu của lõi, sản phẩm sẽ được chia thành: 

Lõi PP

Còn được gọi là Poly Propylen. Là sợi hữu cơ dẻo, có đặc tính cơ học tốt. Lõi PP có khả năng chống chịu sự ăn mòn từ axit và các hợp chất hoá học trong dung dịch lọc.

Lõi PE

Còn được gọi là Poly Etylen. Là lõi lọc có đặc tính cơ học bền vững và chắc chắn. Lõi có khả năng hạn chế quá trình ăn mòn của các tạp chất trong nước. Lõi PE có khả năng lọc được các tạp chất có kích thước nhỏ hơn so với lõi PP, các tạp chất mà ngay cả mắt thường cũng không thể nhìn thấy. 

Lõi Cotton

Lõi được tạo thành từ các sợi bông cotton được tẩy trắng hoặc sợi thuỷ tinh. Chất liệu trụ bên trong thông thường là Poly Propylene hoặc thép không gỉ. Thường sử dụng để lọc thô, dung môi hữu cơ hoặc xử lý thực phẩm, nước uống. 

Với chính sách giá ưu đãi, vận chuyển tận nơi cho đối tác đặt hàng. Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu, đặc điểm sản phẩm của quý khách mà Nguyên Muôn sẽ linh hoạt sản xuất đúng chủng loại, quy cách và kích thước theo tiêu chuẩn đó. Từ đó Nguyên Muôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý đối tác.

NGUYÊN MUÔN - CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

  • Hotline / Zalo: 0909 398 357
  • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
  • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍLiên hệ