phương thức vận chuyển Nguyên Muôn

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Để hiểu rõ hơn về phương thức vận chuyển cũng như quá trình giao nhận của Nguyên Muôn. Quý khách vui lòng đọc thông tin để việc giao hàng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Nguyên Muôn có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau để đáp ứng thời gian và số lượng cho quý khách một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên trong quá trình điều xe cũng không thể nào tuyệt đối chính xác thời gian được. Vì vậy mong quý khách thông cảm!

Chú ý: Đơn hàng đặt buổi sáng thì buổi chiều giao nếu có hàng sẵn trong kho. Đơn hàng đặt vào buổi chiều thì sáng ngày mai giao

+ Trường hợp bạn ở gần khu vực Hồ Chí Minh, đơn hàng với số lượng ít thì có thể đi xe máy do người của công ty giao hoặc đơn vị vận chuyển giao như Grap bike, giao hàng tiết kiệm, goviet…

+ Trường hợp đơn hàng lớn thì có thể đi ba gác hoặc xe tải tùy theo số lượng hàng. Nếu bạn ở gần khu vực HCM thì chúng tôi trực tiếp giao. Còn nếu bạn ở những tỉnh hay thành phố xa thì đơn vị vận chuyển giao sao cho chi phí thấp nhất có thể.

– Nguyên Muôn giao hàng nguyên đai, nguyên kiện, đúng loại và số lượng, hàng mới 100% theo đơn hàng của bạn.

– Trong quá trình giao đều có bên giao và bên nhận, có 2 biên bảng giao hàng để xác nhận rõ ràng. Người nhận có trách nhiệm kiểm tra kỹ và xác nhận: bao bì, nhãn, kích thước, số lượng, chất lượng, kiểu loại… trước khi nhận. Để tránh bị nhầm lẫn về sau.

– Vì đây là sản phẩm thô ban đầu nên không có bào hành, nên quý khách kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để còn có thể phản hồi và đổi trả dễ dàng.

Nguyên Muôn

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

  • Hotline / Zalo: 0909 398 357
  • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
  • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ