Danh mục lưới inox 304 Nguyên Muôn

Hiển thị một kết quả duy nhất


LƯỚI INOX 304

Lưới inox 304 được xem là loại sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các đặc điểm, chức năng hầu như đáp ứng gần đầy đủ đối với các sản phẩm còn lại. Chưa kể đến việc chúng có thể tối ưu với các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp hiệu quả nhất.

Không kể đến chi phí giá thành hấp dẫn đối với các loại hình sản phẩm cùng kiểu dạng. 304 đặc biệt được xem là sản phẩm ưu ái nhất tại Việt Nam vì chúng phù hợp với túi tiền lại vừa có những ưu điểm khác biệt nhất nếu so sánh với các loại còn lại.

Loại 304 còn được đánh giá tích cực về lĩnh vực công nghiệp liên quan đến dạng lưới. Để cùng tìm hiểu thêm loại lưới này, chúng ta cùng xem tiếp ở dưới nhé!

Với những đặc tính nổi bật không phải bất kỳ loại nguyên liệu nào cũng có được nên Inox SUS 304 đã được lựa chọn làm nguyên liệu chính để chế tạo các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế và một số đồ gia dụng cao cấp.

Lưới inox đan 304

Hình ảnh sản phẩm lưới đan 304
Hình ảnh sản phẩm lưới đan 304

Lưới inox hàn 304

Hình ảnh sản phẩm lưới hàn 304
Hình ảnh sản phẩm lưới hàn 304

Lưới inox chống muỗi 304

Hình ảnh sản phẩm lưới chống muỗi 304
Hình ảnh sản phẩm lưới chống muỗi 304

Lưới lọc inox 304

Hình ảnh sản phẩm lưới lọc 304
Hình ảnh sản phẩm lưới lọc 304

Lưới băng tải inox 304

Hình ảnh sản phẩm lưới băng tải 304
Hình ảnh sản phẩm lưới băng tải 304

- Thuộc dòng Austenitic giống như inox 201 được nêu phía trên nhưng tỷ lệ của kim loại/phi kim loại có trong hỗn hợp hợp kim hoàn toàn khác

- Tỷ lệ Mangan (MN) có trong hỗn hợp thấp hơn Niken (Ni) tương ứng tỷ lệ nhỏ hơn hoặc bằng 2% và tỷ lệ từ 8,0% đến 10,5%;

- Cacbon (C), Silic (Si), Phốtpho (P) và Lưu huỳnh (S) ít hơn hoặc bằng tỷ lệ lần lượt là 0,07%, 1,0%, 0,045% và 0,03%.

Trong loại 304 đã không còn kim loại Đồng (Cu) như trong thép inox 201.
Trong loại 304 đã không còn kim loại Đồng (Cu) như trong thép inox 201.

Cũng tồn tại ở dạng đan, hàn, dệt và tấm kim loại đục đột dập lỗ. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm lưới 304 phổ thông nhất nhiều hơn rất nhiều so với dạng 201

Lưới phổ thông có quy cách đóng gói khác nhau, khổ phổ thông dạng cuộn 1m x 20m, 1m x 30m hoặc 1,2m x 30m hoặc dạng tấm 1m x 2m, 1.2m x 2m và 1,2m x 2,2m. Ngoài sản phẩm có sẵn, khách hàng cần khổ hoặc quy cách khác xin liên hệ Dũng Lưới để đặt sản xuất.

- Là sản phẩm cao cấp nhất trong 3 loại Inox phổ biến nhất hiện nay, Inox 304 có độ bền và độ dẻo dai rất cao cùng với khả năng chống oxi hóa rất tốt. Cũng bởi những đặc tính đó đã khiến cho các sản phẩm được chế tạo, sản xuất từ nguồn nguyên liệu này có giá thành cao hơn so với việc sử dụng các nguyên liệu khác.

Khả năng chống gỉ cao cấp hơn loại lưới inox 201 ở môi trường khắc nghiệt hơn.
Khả năng chống gỉ cao cấp hơn loại lưới inox 201 ở môi trường khắc nghiệt hơn.

- Độ bền và cứng ở loại khá. Dễ thích ứng với mọi điều kiện khó, dễ gia công.

- Vì giá thành của các sản phẩm được sản xuất từ Inox 304 cao hơn so với các loại khác nên đã có một số nhà sản xuất không trung thực trong quá trình sản xuất. Họ đã sử dụng nguyên liệu là Inox 430 và 201 trong quá trình sản xuất rồi gắn mác cho chúng là được sản xuất từ Inox 304 chất lượng cao nhằm mục đích nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để nhận biết lưới inox 304 chất lượng tốt?

Cách tốt nhất để nhận biết inox 304 có đạt chất lượng hay không có thể sử dụng các phương pháp như thử nam châm, thử axit, cà tia lửa.

- Phương pháp thử nam châm rất đơn giản, chỉ cần dùng nam châm để cảm nhận độ hút đối với các sợi dây inox 304 mà không gây tốn kém, lại cho kết quả nhanh.

- Phương pháp thử axit là dùng các sản phẩm làm từ inox 304 nhúng vào dung dịch axi đậm đặc. Nếu thấy inox 304 ban đầu sủi bọt sau đó màu càng ngày càng sáng lên là hàng chất lượng. Nhưng người thử phải cẩn thận trong quá trình làm không rất dễ bị dung dịch axit bắn vào người.

- Phương pháp cà tia lửa tương đối chính xác trong việc xác nhận inox 304 chính hiệu hay không. Phương pháp chỉ cần cà xuống bề mặt cứng sẽ thấy tia lửa bắn ra rất ít, màu lửa hồng nhạt.

- Khả năng chịu nhiệt của inox 304 cao, thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ từ 870 độ C – 925 độ C.

- Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp rất tuyệt vời.

- Khả năng gia công inox 304 đa dạng hình dạng, có thể làm dạng sóng, dạng thẳng, dạng xoắn,…

Độ bền và cứng tốt khi gặp môi trường có nhiệt độ thấp. Ngoài ra độ uốn dẻo thích ứng theo đó.
Độ bền và cứng tốt khi gặp môi trường có nhiệt độ thấp. Ngoài ra độ uốn dẻo thích ứng theo đó.

- Phản ứng từ kém.

- Chống bị ăn mòn tốt khi tiếp xúc với các chất hóa học khác nhau. Hầu hết các ngành xây dựng, quá trình chế biến thực phẩm luôn sử dụng sản phẩm này

- Tốc độ hóa bền rèn cao.

Lưới inox 304 còn được ứng dụng trong các ngành nghề khác

Sản phẩm loại 304 được xem là loại lưới có thể ứng dụng đa dạng các ngành nghề khác nhau. Vì tính linh hoạt của nó mà các nhà sản xuất có thể áp dụng và chế tạo hợp lý theo mọi yêu cầu:

  • Trong ngành xây dựng

- Lọc cát, lọc rọ đá, lọc khoáng sản, làm cửa lưới chống muỗi inox, trang trí nội thất,…

  • Trong ngành công nghiệp

- Lọc dầu, lọc sơn, lọc bột, lọc keo, lọc mực in, lọc trong các hệ thống công nghệ điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, làm sàn rung,…

  • Trong ngành nông nghiệp

- Dùng đê sản xuất lò sấy, lò đốt, lọc nước nuôi trồng thủy sản, lọc nước ao hồ, lọc cặn,…

  • Trong ngành thực phẩm

- Dùng làm lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong, lọc sữa, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc mắm, làm dụng cụ nấu nướng, lọc cặn bẩn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình,…

  • Trong ngành trang trí

- Dùng làm hàng rào bảo vệ nhà, hàng rào ban công, làm cửa,….

  • Trong ngành hóa chất

- Dùng làm lọc chất tẩy rửa, lọc vôi, lọc nhựa, lọc cặn,…

- Sử dụng inox làm các thiết bị chế biến thực phẩm, làm lưới lọc nước ép trái cây, lưới lọc mật ong, lưới lọc sữa, lọc rượu,… - Trong ngành xây dựng, nó được ứng dụng rộng rãi không chỉ làm kết cấu sàn đổ bê tông mà còn sử dụng làm hàng rào bảo vệ, làm lưới chống muỗi, lưới băng tải. . . - Sản xuất các loại ốc, vít, bulong, tyren, và các phụ kiện inox khác. - Màn hình dệt hoặc hàn cho khai thác mỏ, khai thác đá và lọc nước. - Ứng dụng trong vận chuyển. - Các ứng dụng và sản phẩm điển hình cho inox 304 bao gồm bát, đĩa, cốc, chén, xoong, nồi , kiến ​​trúc, thiết bị và đồ dùng nhà bếp thương mại trong và ngoài nước, chậu rửa, và thực vật đối với hóa chất, hóa dầu, chế biến khoáng sản và các ngành công nghiệp khác.

NGUYÊN MUÔN - CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

  • Hotline / Zalo: 0909 398 357
  • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
  • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ0909398357
challenges-icon chat-active-icon