Lưới lọc inox 201-304-316

 • Lọc siêu mịn đến lọc hạt lớn
 • Loại lưới: Lưới lọc inox 201-304-316
 • Ưu điểm: Chịu được nhiệt độ cao 800°C
 • Thời gian giao hàng: Trong ngày
 • Đa dạng cấp độ lọc từ thô tới lọc tinh
 • Có chứng nhận chất lượng rõ ràng
 • Không gỉ và sử dụng thời gian lâu dài

✅ Các sản phẩm lưới inox liên quan:

Lưới lọc inox 201-304-316 được sử dụng hiệu quả với nhiều cấp độ lọc từ lọc tinh tới lọc thô, độ bền chắc chắn và tái sử dụng lại dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lọc khác nhau như vải lọc, túi, bông lọc và bình lọc. Có ba chủng loại lưới lọc inox đang thông dụng nhất là loại 201, 304 và 316.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lọc khác nhau như vải lọc, túi, bông lọc và bình lọc.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lọc khác nhau như vải lọc, túi, bông lọc và bình lọc.

Đặc điểm lưới lọc inox 201-304-316:

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong từng ngành nghề và từng môi trường khác nhau vì vậy lưới lọc inox được chọn trong lĩnh vực hay môi trường khắc nghiệt nhất như nhiệt độ cao hay hóa chất có thể sử dụng được. Lưới được đan bằng inox nên cứng cáp và chịu lực tốt, chịu sự va đập tốt sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau.

 • Lưới lọc inox 201

Lưới lọc inox 201 có hàm lượng Niken thấp nhất nên cho giá thành rẻ nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng chông chịu nhiệt bền bỉ.

Sản phẩm có chất lượng thấp nhất trong ba loại.
Sản phẩm có chất lượng thấp nhất trong ba loại.
 • Lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 có giá bán cao hơn lưới inox 201 bởi chúng sỡ hữu cho mình độ bền bỉ bên trong từng sợi lưới. Kết hợp với đặc tính chống ăn mòn và rỉ sét, loại sản phẩm này cho thời gian sử dụng bền lâu.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay vì tính linh hoạt của nó.
Đây là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay vì tính linh hoạt của nó.

Lưới lọc inox 304 có độ bền cao và chịu nhiệt, chịu lực tốt, không rỉ, có độ bóng sáng và đẹp, vệ sinh dễ dàng, chịu sự mài mòn cực tốt, sản phẩm có nhiều cập độ lọc khác nhau, từ lọc thô tới lọc tính để phù hợp với các sản phẩm yêu cầu.

 • Lưới lọc inox 316

Lưới lọc inox 316 là loại lưới cao cấp nhất, cho chất lượng vượt trội hơn trong tất cả các loại còn lại. Vì vậy giá bán của sản phẩm cũng vì vậy mà tăng theo mức cao nhất. Từ tính thấp, sức đề kháng chống ăn mòn tốt nhất.

Loại sản phẩm có giá thành cao nhất với chất lượng vượt trội hơn 2 loại còn lại.
Loại sản phẩm có giá thành cao nhất với chất lượng vượt trội hơn 2 loại còn lại.

Sản phẩm lưới thép chịu nhiệt, chống axit và chống gỉ, chúng còn được sử dụng rộng rãi trong khai thác khoáng sản, hóa chất, thực phẩm và những mực đích lọc cặn khác.

Ưu điểm của lưới lọc inox 201-304-316:

 • Chống oxy hóa tốt

Inox là hơp kim được cấu tạo thành phần hóa học liên kết vững chắc với nhau tạo nên. Trong đó thành phần quang trọng nhất là niken là thành phần chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt nhất. Lưới inox 201 thì thành phần niken lớn hơn 10%. Niken càng lớn thì chống ăn mòn càng tốt. Vì vậy inox 316 là tốt nhất nên giá thành cao nhất. Còn inox 201 thì niken thấp nhất nên giá tiền thấp nhất, sau đó đến 304 và 316

 • Chịu mài mòn và va đập tuyệt vời

Inox được tạo bởi cấu trúc liên kết rất chặt chẽ và bền vững vơi snhau nên để làm bứt các liên kết này rất là khó. Ngoài niken ra thì còn có các thành phần như Mangan, Carbon, Silic, Nito. . . Nên khả năng chịu lực và chịu mài mòn tốt nhất.

Niken càng lớn thì chống ăn mòn càng tốt. Vì vậy inox 316 là tốt nhất nên giá thành cao nhất.
Niken càng lớn thì chống ăn mòn càng tốt. Vì vậy inox 316 là tốt nhất nên giá thành cao nhất.
 • Gia công dễ dàng

Inox có thể giác mỏng thành lá, thành tấm có thể kéo thành sợi, làm theo ý mình muốn một cách dễ dàng. Trong 3 loại inox chính thì 201 là cứng nhất theo sau là loại 304 và 316. Bảng thân inox cũng được gọi là thép hay còn gọi là lưới thép vì vậy kim loại thì gia công tốt.

 • Chịu nhiệt độ cao

Nhiệt độ mà inox có thể chịu được là trong tầm 700oC. Khả năng chịu nhiệt độ rất cao, vì inox là hợp kim gắn kết chặt chẻ với nhau nên để phá hủy liên kết này bằng nhiệt độ thì tốn nhiều năng lượng.

Cách phân biệt các chủng loại của lưới lọc inox 201-304-316:

Để phân biệt các chủng loại của lưới lọc inox 201-304-316 không khó. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau đưa ra kết quả khác nhau để khách hàng có những thông tin chính xác để đặt hàng. Nguyên Muôn sẽ chia sẻ 3 cách phổ thông nhất hiện nay:

 • Thử nam châm

Dùng nam châm đưa vào các mẫu lưới, mẫu nào có độ hít nhiều thì nó là 201, mẫu nào có độ hít ít hơn là 304, riêng loại 316 thì không hít. Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi và không tốn chi phí nhiều.

 • Thử axit

Cho các mẫu lưới vào dung dịch H2SO4 đặc và đợi khi nó cho ra hiện tượng thì hãy quan sát kỹ. Mẫu nào đưa ra màu xanh là loại 201, còn sủi bọt rồi sáng hơn là loại 304.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau đưa ra kết quả khác nhau để khách hàng có thể nhận biết hơn
Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau đưa ra kết quả khác nhau để khách hàng có thể nhận biết hơn
 • Cà tia lửa

Dùng máy cà các mẫu khác nhau, mẫu nào tia lửa bắn ra nhiều, màu sắt tia lửa đậm, ở phần đuôi các tia lửa chẻ ra thành nhiều tia giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim thì đó là loại 201, còn mẫu nào phần đuôi tia lửa đi thẳng, màu tia lửa hồng nhạt, số lượng tia lửa bắn ra ít hơn là loại 304

Ứng dụng lưới lọc inox 201-304-316:

Lưới inox lọc được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Điều này cho thấy snar phẩm có tính ứng dụng vô cùng đa dạng. Các ứng dụng tiêu biểu nhất của chủng loại lưới inox lọc 201-304-316

Lưới inox lọc được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
Lưới inox lọc được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
 • Loại bột mì, bột gạo, bột thức ăn và trong nhiều ngành công nghiệp lọc khác.
 • Lọc cát, khoảng sản hoặc chế tạo thành cửa chống muỗi, côn trùng.
 • Lọc nhựa, lọc hóa chất, các chất tẩy rửa và vôi vữa.
 • Lọc sữa, lọc nước sinh hoạt, nước trái cây, nước giải khát và cà phê
 • Lọc bột thuốc và nước thuốc sau quá trình sản xuất.

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍPlease follow and like us: