Lưới inox đan 304

 • Loại lưới: Lưới inox đan 304
 • Khổ lưới phổ biến: 1m, 1.2m
 • Chiều dài một cuộn 30m
 • Kích thước ô lưới đa dạng và phong phú
 • Thời gian giao hàng: Trong ngày
 • Lưới chắc chắn, không gỉ và sử dụng dài lâu
 • Có chứng nhận chất lượng cho bạn kiểm tra

200,000 150,000

✅ Các sản phẩm lưới inox đan liên quan:

Giảm giá!

Lưới inox đan

Lưới inox đan 304

200,000 150,000
Giảm giá!

Lưới inox đan

Lưới inox đan 201

150,000 100,000
Giảm giá!

Lưới inox đan

Lưới inox đan 316

350,000 300,000

Lưới inox đan 304 có ưu điểm chịu được sự mài mòn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài, có độ đàn hồi tốt, lưới dễ uốn éo theo khuôn, và dễ lắp đặt, ngoài ra thời gian sử dụng inox rất bền, nên được các nhà đầu tư sử dụng nhiều. Vì các sợi lưới được đan theo hình gợn sóng theo 1 dây chuyền hiện đại, các sợi lưới đặc, nên kích thước ô chuẩn, đan với nhau rất chắc.

Thông tin lưới inox đan 304:

 • Là dùng dây lưới inox 304 đánh sóng rồi đan lại với nhau theo hình ô vuông. Vì vậy có rất nhiều kích thước ô lưới khác nhau và sợi lưới khác nhau theo yêu cầu của mỗi người để dễ dàng lựa chọn phù hợp vơi mục đích công việc.
 • Được đan chắc chắn và bền lâu. Đặc biệt không bị oxy hóa bởi nhiều môi trường khác nhau nên được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.
Dây inox 304 đánh sóng rồi đan lại với nhau theo hình ô vuông. Vì vậy có rất nhiều kích thước ô lưới khác nhau.
Dây inox 304 đánh sóng rồi đan lại với nhau theo hình ô vuông. Vì vậy có rất nhiều kích thước ô lưới khác nhau.
 • Chất lượng lưới inox đan 304 với nhiều mắt lưới, đường kính sợi lưới và khổ lưới khác nhau.
 • Chất lượng dây inox 304 thành phần hóa học chủ yếu là Niken lớn hơn 8% mangan chiếm 1% ngoài ra còn có carbon, nito. . .là hợp kim gồm nhiều thành phần hóa học khác nhau liên kết với cấu trúc bền vững tạo thành.
 • Lưới đan 304 có độ sáng bóng, đều màu, dễ vệ sinh, lau chùi, vì là inox nên có tính mỹ thuật cao nên được sử dụng nhiều để trang trí.
Lưới inox 304
Lưới inox 304

Quy trình làm lưới inox đan 304:

Tùy vào loại máy đan lưới inox sản xuất tự động hay máy đang bán tự động hay thủ công mà chúng ta có quy trình sản xuất khác nhau. Đối với tại Hồ Chí Minh thì lưới đan bằng thủ công, bằng tay và bán tự động là chủ yếu.

Làm thẩng dây và đánh gân sóng: Dây inox được quấn thành cuộn để dễ dàng trong vận chuyển. Vì vậy chúng ta phải qua mô tơ làm thẳng dây rồi mới chạy qua máy có gắn nhông dập gân sóng. Bạn muôn ô lưới bao nhiêu thì do việc điều chỉnh nhuôm này sao cho phù hợp giữa các gợn sóng với nhau. Vì vậy có rất nhiều bộ nhông khác nhau để phù hợp các gợn sóng với nhau.

Sau khi dập gân sóng xong thì dùng qua máy đan, được tùy chỉnh dây dọc và dây ngang đúng kích thước ô lưới.
Sau khi dập gân sóng xong thì dùng qua máy đan, được tùy chỉnh dây dọc và dây ngang đúng kích thước ô lưới.

Vì vậy có rất nhiều bộ nhông khác nhau để phù hợp với từng kích thước ô lưới theo nhu cầu của khách. Máy đan lưới inox này vừa dập gân vừa cắt thành đoạn hay gọi là khổ lưới theo yêu cầu. Còn dây chạy dọc thì được đánh riêng. Các dây ngang được đan sen kẻ với các dây thành tấm gọi là tấm lưới inox đan.

Đầu bên kia có giá đở khi lưới chạy ra và quấn thành cuộn. Chú ý trong quá trình sản xuất lưới inox đan 304 thì tránh lật dây và đan bỏ mắt lưới hoặc chắp nối dây là không đúng kỹ thuật.

Cách nhận biết lưới inox đan 304:

Hiện nay có rất nhiều cách để nhận biết về lưới inox đan 304. Để có kết quả nhanh chóng và tương đối chính xác thì nên phối hợp nhiều các loại với nhau để đưa ra quyết định trước khi mua, giúp giảm thiệt hại khi chọn sản phẩm không chất lượng. Thông thường thì kết hợp 2 trong 3 phương pháp như dùng cục hít, thử axit và dùng tia lửa điện.

Khổ ưới thông dùng nhất hiện nay là khổ 1m, 1.2m. Ngoài khổ này ra thì lưới ô lớn khoảng 10mm trở lên có thể làm được tới khổ 1.5m. Tuy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi sản xuất theo.

Khổ lưới thông dùng nhất hiện nay là khổ 1m, 1.2m. Ngoài khổ này ra thì lưới ô lớn khoảng 10mm trở lên có thể làm được tới khổ 1.5m.
Khổ lưới thông dùng nhất hiện nay là khổ 1m, 1.2m. Ngoài khổ này ra thì lưới ô lớn khoảng 10mm trở lên có thể làm được tới khổ 1.5m.

Ô lưới rất đa dạng: Khoản hơn 100 loại ô lưới khác nhau.

Sợi lưới: Tùy thuộc vào ô lưới mà sợi lưới sẽ chạy theo cho phù hợp. Tránh tình trạng ô lưới quá lớn, sợi lưới quá nhỏ thì khi đan vào không đảm bảo kỹ thuật dây chạy và sử dụng không được. Vì lưới inox đan 304 được tính theo đơn vị mesh

Ứng dụng của lưới inox đan 304:

Vì lưới inox đan 304 rất bền và dễ gia công uống theo lưới hình mong muốn, khả năng chịu va dập, mài mòn tốt. Chịu nhiệt và hóa chất tuyệt vời vì vậy có thể vệ sinh sử dụng lại nhiều lần để tiết kiệm chi phí và sử dụng thời gian lâu dài.

Trong ngành lọc vụi, lọc khí cũng như lọc chất lỏng, lọc nước, lọc dầu, lọc bột, lọc cát, lọc sơn, lọc mũ cao su. . . Lưới inox đan 304 được sử dụng nhiều vì vệ sinh tái sử dụng dễ dàng, gia công và lắp đặt theo ý muốn. Có nhiều cấp độ lọc phù hợp với mục đíc sản phẩm của mình.

Lưới inox đan 304 rất bền và dễ gia công uốn theo hình mong muốn, khả năng chịu va đập, mài mòn tốt.
Lưới inox đan 304 rất bền và dễ gia công uốn theo hình mong muốn, khả năng chịu va đập, mài mòn tốt.

Trong ngành sàn như sàn hạt điều, hạt tiêu sàn khoáng sản, sàn than đá, sàn hạt nhựa, sàn gạch trong nhà sản xuất gạch men. Lưới inox đan 304 chịu được hóa chất, chịu va đập và mài mòn rất tốt và vệ sinh. 

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍPlease follow and like us:

Liên hệ