Lưới thép đan

 • Sản xuất tại xưởng HCM
 • Loại: Lưới thép đan
 • Lưới đan theo gân sóng rất chắc chắn và bền
 • Thời gian giao hàng: 5 ngày
 • Kích thước ô lưới từ 5mm đến 100mm
 • Trọng lượng của lưới phụ thuộc vào  mắt lưới và đường kính sợi lưới

200,000 150,000

✅ Các sản phẩm lưới thép liên quan:

Giảm giá!
350,000 200,000
Giảm giá!
600,000 500,000
Giảm giá!
150,000 100,000
Giảm giá!
150,000 100,000
Giảm giá!
100,000 50,000
Giảm giá!
150,000 100,000
Giảm giá!

Lưới thép

Lưới thép hàn

200,000 150,000
Giảm giá!

Lưới thép

Lưới thép B40

150,000 100,000

Lưới thép đan là từ nói chung chung vì chưa có một cách gọi tên cụ thể nào quy định. Theo cách gọi của người dùng cũng có thể hiểu là sắt, là thép, là inox, lưới thép không gỉ hay là kẽm. Vì vậy tạo sự nhầm lẫn giữa người bán và người mua. Tuy nhiên ở đây chúng tôi phân định lưới thép đan là lưới kẽm đan. Vì sản phẩm lưới inox đan chúng tôi có một mục riêng.

Quy cách của lưới thép đan:

Chiều dài của lưới là 20m/ cuộn, 30m/ cuộn. Tùy vào đơn hàng mà xưởng sản xuất theo yêu cầu.

Kích thước ô lưới rất nhiều và chủ yếu là ô vuông: ô lưới từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30m… Ngoài những ô này ra thì bạn đặt hàng thế nào chúng tôi làm đúng theo ô lưới đó.

Lưới kẽm đan có khổ lưới thông dụng là 1m hoặc 1.2m. Tuy nhiên Nguyên Muôn sản xuất theo nhu cầu của quý khách.
Lưới kẽm đan có khổ lưới thông dụng là 1m hoặc 1.2m. Tuy nhiên Nguyên Muôn sản xuất theo nhu cầu của quý khách.

Đường kính sợi lưới  từ 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm. Tùy vào kích thước ô lưới mà có sợi lưới cho phù hợp nhất. Đối với lưới kẽm đan thì thông thường làm sợi lớn để chắc chắn vì giá kẽm rẻ hơn inox.

Trọng lượng của lưới kẽm đan hay lưới lưới thép đan phụ thuộc vào khổ lưới, mắt lưới và đường kính sợi lưới to hay nhỏ.

Lưới thép đan
Lưới thép đan

Công dụng lưới thép đan

Trong ngành sàn lọc thì dùng trong máy sàn run, sàng cát hay đá, sàn nông sản như hạt tiêu, hạt điều, sàn bắp, khoai lan, khoai tây….

Trong ngành xây dựng thì dùng là cửa, vách ngăn nhà xưởng, nhà kho, khung tấm máy che, làm rọ đá chắn sóng bờ kè, làm hàng rào bảo vệ.

Lưới thép đan còn dùng trong trang trí nội thất, trang trí sân vườn, biệt thự, những nơi công cộng như công viên hay khu vui chơi giải trí, sân thể thao…
Lưới thép đan còn dùng trong trang trí nội thất, trang trí sân vườn, biệt thự, những nơi công cộng như công viên hay khu vui chơi giải trí, sân thể thao…

Trong nông nghiệp: làm chuồn trại nuôi gà, nuôi heo, nuôi gia súc gia cầm, làm lồng nuôi cá, nuôi thú cưng. Làm lưới chống chim, chống chuột, chống côn trùng lớn nói chung rất hiệu quả.

Mua lưới thép đan ở đâu?

Lưới thép đan được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên  đơn vị sản xuất thì có rất ít vì vậy bạn nên chọn đúng nơi sản xuất mua thì tốt hơn.

Thị trường thì nhiều loại thép khác nhau nên chất lượng khác nhau. Nói tới lưới thép thì nói đến độ mạ kẽm dày hay mỏng của sợi lưới. Mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân (mạ kẽm nguội). Độ dày của lớp kẽm đạt tiêu chuẩn cao hay không? Bề mặt của lưới bóng sáng như thế nào… Đánh giá tổng quan và có chứng nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ.

Trên thị trường TPHCM thì có 3 nhà sản xuất chất lượng trong đó có Nguyên Muôn. Bạn có thể tìm hiểu công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm.
Trên thị trường TP.HCM thì có 3 nhà sản xuất chất lượng trong đó có Nguyên Muôn. Bạn có thể tìm hiểu công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm.

Vì sợi kẽm không đạt thì dễ bị gỉ và nhanh mục. Ngoài ra còn dễ bị dãy do dòn tỷ lệ hợp kẽm tạo nên sợi kẽm không đạt. Nếu chúng ta mua nhầm thì rủi ro cao, đặt biệt khi đem về đã cắt và lắp vào khung rồi thì mới phát hiện chất lượng kẽm thì thiệt hại nhiều hơn.

Vậy làm cách nào để mua lưới kẽm đan tốt nhất có thể. Ngoài những vấn đề đánh giá ở trên ta còn phải biết chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín của công ty thì mới dám đặt hàng được, hoặc có thể qua người quen giới thiệu đã sử dụng sản phẩm của công ty đó rồi.

Ưu điểm của lưới thép đan:

 • Kích thước ô lưới, sợi lưới và khổ lưới đa dạng và phong thú, được làm theo yêu cầu
 • Sử dụng thời gian lâu dài. Vì lưới đan theo gân sóng rất chắc chắn và bền.
 • Thời gian oxy hóa 2 – 3 năm trở lên.
 • Gia công nhanh chóng, cắt theo khung dễ dàng.
Lưới đan có giá thành rẻ hơn so với lưới inox.
Lưới đan có giá thành rẻ hơn so với lưới inox.

Bảng giá lưới thép đan

Lưới thép đan hay lưới kẽm đan thì không có giá sẵn, vì lưới này sản xuất theo nhu cầu của quý khách. Mỗi nhu cầu thì có kích thước ô lưới hay mắt lưới khác nhau, đường kính sợi và khổ lưới khác nhau vì vậy không thể nào sản xuất sẵn được.

Để biết giá tốt nhất thì quý khách liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chúng tôi. Để tư vấn chọn ra được kích thước ô lưới, đường kính sợi lưới phù hợp nhất có thể. Nhằm mục đích sử dụng hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao nhất cho dự án.

Tuy nhiên hiện nay cũng có một số loại lưới được sử dụng nhiều. Bạn có thể tham khảo bang giá dưới đây. Giá lưới phụ thuộc vào số lượng và phù thuộc giá thép của việc tăng giảm theo thị trường.

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍPlease follow and like us:

Liên hệ