Dây thép mạ kẽm

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Loại dây thép: Dây thép mạ kẽm
 • Đường kính sợi từ 0.5-4mm
 • Thời gian giao hàng: 1 ngày
 • Dây đưuọc mạ kẽm đúng tiêu chuẩn
 • Giá thành thấp nhất hiện nay

✅ Các sản phẩm dây thép liên quan:

Việt Nam có khí hậu đặc trưng là nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm trong không khí cao nên các vật liệu kim loại. Sắt thép thường dễ bị bào mòn, gỉ sét, ảnh hưởng không ít đến chất lượng và tuổi thọ công trình. Do đó, nếu muốn một sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí thì dây thép mạ kẽm tại công ty Nguyên Muôn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các sản phẩm liên quan:

Dây thép gai

Dây inox

 

Đặc điểm của dây thép mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ dây thép carbon thấp thông qua quá trình kéo dây đến rửa axit, loại bỏ gỉ, ủ – nóng nhúng mạ kẽm và cho ra thành phẩm. Loại dây thép này có ưu điểm là độ dẻo vật lý và độ bền cao với kích thước dây từ 0.5 mm – 6 mm (tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng).

Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp mạ kẽm chính, đó là: mạ kẽm điện phân. Mạ kẽm nhúng nóng với ưu điểm và thời gian bảo vệ lớp thép bên trong khác nhau.
Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp mạ kẽm chính, đó là: mạ kẽm điện phân. Mạ kẽm nhúng nóng với ưu điểm và thời gian bảo vệ lớp thép bên trong khác nhau.
 • Mạ kẽm điện phân

Với phương pháp mạ kẽm này, trên bề mặt nguyên liệu sẽ được phun một lớp mạ kẽm mỏng, tương tự như sơn. Sau khoảng vài giờ thì lớp mạ kẽm được phun này sẽ bám dính và khô hoàn toàn trên bề mặt nguyên liệu. Lớp mạ kẽm điện phân được ví như là lớp bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Thường phục vụ trong ngành nghề đòi hỏi độ mềm dẻo cao, dễ buộc.

 • Mạ kẽm nhúng nóng

Đây là hình thức nhúng sản phẩm vào trong dung dịch kẽm nung nóng. Vì mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được nhúng đồng đều nên so với phương pháp mạ kẽm điện phân thì nó có lớp mạ bóng, dày hơn nhiều và độ bền bỉ cao hơn. Trong khi mạ kẽm điện phân chỉ phủ được mặt bên ngoài. Còn mặt trong thì tia phun mạ kẽm không tiếp cận được hoàn toàn.

Lớp mạ kẽm trên bề mặt lúc giống như một “chiếc áo giáp” bảo vệ cho lớp thép bên trong tránh được những tác nhân gây ra các phản ứng hóa học.
Lớp mạ kẽm trên bề mặt lúc giống như một “chiếc áo giáp” bảo vệ cho lớp thép bên trong tránh được những tác nhân gây ra các phản ứng hóa học.

Khi gặp những tác động gây ra quá trình phản ứng hóa học sẽ tạo ra hydro cacbonat kẽm và các muối kẽm. Che kín toàn bộ bề mặt lớp mạ kẽm. Nếu “chiếc áo giáp này” bị hư hỏng thì tới lượt các phân tử kẽm bắt đầu tham gia quá trình chống ăn mòn mới. Quá trình này diễn ra liên tục và được thay mới như vậy nên sẽ bảo vệ được lớp sắt thép bên trong không bị gỉ sét hay bào mòn.

Một số thông số kỹ thuật của dây thép mạ kẽm

 • Vật liệu Q195, Q235 : Có nghĩa là thành phần hóa học của thép kết cấu cacbon thông dụng ký hiệu Q195 và Q235
 • Đường kính của thép 0.5 – 6mm
 • Khối lượng thông thường 25-600 kg/cuộn
 • Quy cách đóng gói
Sức căng mà thép có thể đạt được lên đến 400 – 700 Mpa
Sức căng mà thép có thể đạt được lên đến 400 – 700 Mpa

–  Khối lượng cuộn dây đường kính

Từ Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn

–  Khối lượng cuộn dây đường kính

Từ Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

Những lợi ích khi sử dụng dây thép mạ kẽm

 • Chi phí ban đầu thấp vì chi phí mạ kẽm thường thấp hơn rất nhiều so với các lớp bảo vệ phần lõi thép bên trong khác.
 • Chi phí dài hạn cũng thấp vì tuổi thọ của nó rất cao và ít phải thực hiện bảo trì (trên thực tế thì việc bảo trì phát sinh nhiều chi phí, tốn thời gian, gây gián đoạn sản xuất, nhất là trong những điều kiện khó khăn như vùng sâu, vùng xa)
Tuổi thọ của các lớp phủ mạ kẽm rất cao, ngay cả khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần biển.
Tuổi thọ của các lớp phủ mạ kẽm rất cao, ngay cả khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần biển.
 • Lớp mạ kẽm dày, chống ăn mòn cao, chống gỉ sét tốt, nhờ đó mà độ bền lâu dài. Ngoài ra, độ dẻo của dây thép mạ kẽm cũng rất cao.
 • Việc kiểm tra dễ dàng. Thông thường, chúng ta có thể đánh giá bằng mắt lớp mạ kẽm dễ dàng hoặc sử dụng các phương pháp đơn giản mà không phá hủy kết cấu của nó.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm trong cuộc sống

Mang ưu điểm vượt trội về vấn đề chi phí nên dây thép mạ kẽm được ưu tiên sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông, lân thủy sản, sản xuất công nghiệp, xây dựng, thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống hằng ngày, nó được sử dụng làm dây buộc trong vườn, bảo vệ cây, hỗ trợ lưới cho dây leo và cây leo…

Hiện tại, công ty Nguyên Muôn là nhà cung cấp và phân phối phép mạ kẽm với quy mô lớn, có đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại
Hiện tại, công ty Nguyên Muôn là nhà cung cấp và phân phối thép mạ kẽm với quy mô lớn, có đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại

Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, kích thước sản phẩm của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Là nhà cung cấp có quá trình hoạt động và phát triển lâu dài dựa trên sự uy tín nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍPlease follow and like us:

Liên hệ