Giấy lọc sơn 3 lớp là thiết bị lọc chuyên dụng trong ngành công nghiệp sơn. Với hiệu suất lọc được xem là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Do đó, nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng, quan tâm và tìm hiểu. Đồng thời, đây là sản phẩm giấy lọc cực kỳ đa năng, nó được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Vậy bạn có biết những ứng dụng giấy lọc sơn 3 lớp trong thực tế là gì không? Cùng khám phá những ứng dụng nổi trội của nó trong bài viết dưới đây. Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

 1. Ứng dụng giấy lọc sơn 3 lớp

– Điều đầu tiên ta có thể thấy từ cái tên của nó đó chính là sản phẩm này được thiết kế phục vụ cho ngành công nghiệp sơn. Nó được dùng để lọc trong các phòng sơn, buồng sơn. Có thể kế đến như:  phòng sơn gỗ, phòng sơn xe ô tô, phòng sơn nón bảo hiểm, phòng sơn tĩnh điện, … và lọc được tất cả các loại sơn.

– Vậy loại giấy lọc chỉ được ứng dụng cho chỉ một ngành công nghiệp sơn? Thật chất, ban đầu loại giấy lọc này được sản xuất với mục đích phục vụ ngành công nghiệp sơn. Tuy nhiên, những tính chất và đặc điểm của nó hoàn toàn phù hợp với những ngành công nghiệp yêu cầu khắt khe về quy trình sản xuất.

ứng dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao và ẩm ướt rất dễ dàng.
Ứng dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao và ẩm ướt rất dễ dàng.

– Bên cạnh đó, giấy lọc phòng sơn có 3 lớp còn được sử dụng để lọc phòng sơn, dầu, vật liệu thuỷ tinh thô, epoxy, nhựa đường, teflon, mảnh hoá lỏng, nhựa, sứ, thuốc nhuộm, lớp sơn, lọc không khí khô.

– Sản phẩm lọc này có 2 cách sử dụng: độc lập hoặc đựng dùng trong hệ thống lọc đa cấp độ.

– Cuối cùng, nó còn dùng trong các hệ thống sản xuất sơn điện thoại di động, các bộ phận nhựa trong đồ chơi, dụng cụ thể thao, dụng cụ điện, chế biến kim loại,…

 1. Thông tin thêm về giấy lọc sơn 3 lớp

– Ngoài ứng dụng của giấy lọc sơn 3 lớp, thì các đặc điểm và thông số kỹ thuật có nó cũng được khá nhiều người dùng tìm hiểu. Do đó, dưới đây là những thông tin thêm về sản phẩm này. Cùng đọc để hiểu rõ hơn về giấy lọc 3 lớp này nhé!

2.1 Ứng dụng các đặc điểm giấy lọc sơn 3 lớp

– Giấy lọc bụi sơn 3 lớp lọc hiệu quả lên đến 98,1% bởi trên thân giấy gấp nếp dạng nan quạt có các lỗ ở phía trước được bố trí không đối xứng với các lỗ ở phía sau hỗ trợ giữ bụi tốt.

So với giấy lọc 2 lớp, giấy lọc sơn 3 lớp có hiệu quả lọc tốt hơn hẳn. Nhờ có thêm một lớp bông, giúp khả năng lọc được tối ưu hơn.
So với giấy lọc 2 lớp, giấy lọc sơn 3 lớp có hiệu quả lọc tốt hơn hẳn. Nhờ có thêm một lớp bông, giúp khả năng lọc được tối ưu hơn.

– Vì sao hiện nay giấy lọc sơn được sử dụng rộng rãi và phổ biến đến thế bạn có biết không? Đó là do giá thành đầu tư thấp, hiệu quả, thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng cũng như tiêu hủy cần bỏ sản phẩm cũ và thay thế sản phẩm mới. 

2.2 Thông số kỹ thuật

 • Độ dày: 60mm.
 • Số lớp lọc: 3 lớp.
 • Độ thoáng khí: 3600m3/h.
 • Chênh áp ban đầu: 12 Pa.
 • Vật liệu của giấy lọc 3 lớp: Cellulozo hoặc kraft, bông lọc (100% sợi tổng hợp).
Chênh áp kiến nghị thay thế: 128 Pa.
Chênh áp kiến nghị thay thế: 128 Pa.
 • Hiệu suất lọc: 98%.
 • Kích thước phổ biến: 0.75m x 10m hoặc 1m x 10m.

Lưu ý: đây là những thông số kỹ thuật trên các thiết bị giấy lọc sơn phổ thông đang được bán trên thị trường. Tùy vào nhà sản xuất và nhu cầu sử dụng của người dùng mà các chỉ số này có thể thay đổi. Vì thế, khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi mua.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn đọc đã hiểu rõ các ứng dụng giấy lọc sơn 3 lớp. Bạn có nhu cầu mua sắm các thiết bị lọc hiện đại thì hãy đến ngay với Nguyên Muôn nhé!

NGUYÊN MUÔN – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

 • Hotline / Zalo: 0909 398 357
 • Email: nguyenmuonchinhhang@gmail.com
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM
Please follow and like us:
Liên hệ